tinh-dầu-chống-côn-trùng
TINH DẦU CHỐNG CÔN TRÙNG – ANTI-INSECTS OIL
Tháng Mười Hai 30, 2017
rua_bat_sa_chanh
NƯỚC RỬA BÁT SẢ CHANH
Tháng Năm 13, 2018

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận sự thông dụng của nước lau sàn nhà, thực tế cho thấy đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Công dụng đa dạng của các sản phẩm lau sàn ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

lau_san_sa_chanh

Nước lau sàn là sản phẩm không thể thiếu trong hầu hết gia đình

Hầu như hiện nay trong mỗi gia đình đều có trong nhà chai nước lau sàn nhà, 1 chai nước tẩy rửa nhà vệ sinh và Toilet. Với những dòng sản phẩm lau sàn thuộc công nghiệp hóa chất hoặc chai tẩy bồn cầu, các bạn sẽ thấy bao giờ dưới mỗi sản phẩm này cũng đều có ghi chú “tránh tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt da, đeo găng tay khi sử dụng sản phẩm”. Vậy có nghĩa là sản phẩm này ảnh hưởng đến da tay khi sử dụng. Ngoài ra, nếu tinh tế sẽ cảm nhận được rằng mùi của chúng rất khó chịu, sộc lên mũi. Đứng trên phương diện người tiêu dùng chúng ta chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết, tuyệt đối không lạm dụng nước lau nhà vì về lâu dài sẽ có những tác hại nhất định cho sức khỏe của cả gia đình nhất là đối với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ hoặc những người da nhạy cảm hay mắc các bệnh về viêm da. 

su_nguy_hiem_khi_lam_dung_nuoc_lau_san

Hãy cẩn thận _ Đừng làm dụng nước lau nhà công nghiệp

Giải pháp đưa ra là khách hàng hãy chọn cho mình 1 sản phẩm an toàn của các hãng uy tín, đã được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng hoặc 1 sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để đảm bảo được sức khỏe của mọi người trong gia đình.

DUNG DỊCH LAU SÀN SẢ CHANH LAM HÀ được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên,không có hóa chất độc hại, tẩy sạch các vết bẩn, sạch khô nhanh bề mặt, thanh lọc không khí. Mùi hương tinh dầu Sả chanh thư giãn dễ chịu, còn có tác dụng đuổi muỗi.

lau_san_sa_chanh

Dung dịch lau sàn sả chanh Lam Hà

THÀNH PHẦN: Ethanol (Cồn sinh học dùng trong thực phẩm), CAB (chất tẩy rửa hữu cơ), nước tinh khiết, tinh dầu Sả chanh, Bạc hà (menthol)

CÔNG DỤNG:
1. Pha ¼ nắp dung dịch lau sàn  sả chanh Lam Hà 1/4 nắp (10ml) với 5 – 7 lít nước (1/2 xô nước) để lau sàn nhà

2. Lau cửa kính: Pha 2ml + 1 lít nước, dùng khăn thấm dung dịch, lau kính.

3. Làm sạch vết dầu mỡ tủ bếp hay máy hút mùi: Hòa khoảng 3ml Lau sàn sả chanh với nước và lau vết bẩn. Hoặc dùng dung dịch nguyên chất thấm vào chỗ dầu mỡ cứng đầu sau đó dùng khăn lau sạch

4. Làm sạch ghế sofa: Pha 2ml + 500ml nước, dùng khăn khô thấm dung dịch này rồi lau ghế sofa. Có thể dùng dung dịch này lau bàn làm việc, cửa gỗ, và làm sạch giày

5. Ngâm giặt tất, đồ lót, cổ áo trắng: Pha 5ml + 1 lít nước để ngâm giặt tất hay đồ lót, tẩy cổ áo trắng

6. Ngâm rửa đồ chơi cho bé: Pha 2ml + 3 lít nước để pha nước rửa đồ chơi cho trẻ nhỏ

7. Ngoài ra có thể dùng Dung dịch lau sàn Sả chanh để lau chùi nhà vệ sinh, bồn cầu để kháng khuẩn, khử mùi

Chú ý:

Trong thành phần của Dung dịch lau sàn Lam Hà có sử dụng chất tạo bọt CAB, đây là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính amino axit.

Trong điều kiện ở nguyên trong chai lọ thành phẩm thì các thành phần khác ở trạng thái đậm đặc sẽ tự bảo quản dung dịch sẽ không có sự phân hủy. Khi sử dụng pha loãng và lau sàn, nước sau khi lau sẽ ở trạng thái loãng và chứa các chất dinh dưỡng, vi khuẩn sẽ phân hủy giải phóng ra ammoniac, CO2 và nước.

Nếu sau khi lau rửa nước thừa giữ lại sau 48 tiếng sẽ xảy ra phản ứng phân hủy này và cho mùi ammoniac bốc nên gần giống mùi nước tiểu. Sự phân hủy và giải phóng ammoniac, CO2 giống như sự phân hủy của phân đạm ure, hay mì chính là sự phân hủy nhóm amin và nhóm axit hữu cơ (tránh để nước sau khi lau nhà lại quá lâu sẽ gây mùi giống như mùi nước tiểu).

Chính vì vậy có thể ứng dụng nước sau khi lau nhà để tưới cây. Sự phân hủy này giúp cây nhanh phát triển cành lá tạo điều kiện thuận lợi cho phản ứng quang hợp của cây, đặc biệt là các loại rau cần thu hoạch lá và thân như rau bắp cải, xà lách, rau muống…Ngoài ra, trong thành phần trong thành phần sản phẩm còn chứa cả tinh dầu sả chanh có tính diệt sâu, bọ mà khi hòa loãng tưới cây sẽ diệt sâu bọ và an toàn cho rau. Có thể sử dụng rau sau khi rửa sạch để chế biến thức ăn mà không cần phải đợi sau nhiều ngày để phân hủy thải độc như loại thuốc sâu hóa học.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn!

lau_san_sa_chanh_thien_nhien

Dung dịch lau sàn sả chanh thiên nhiên Lam Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *