bột rau quảng thanh
BỘT RAU NGUYÊN CHẤT SẤY LẠNH QUẢNG THANH
Tháng Chín 13, 2017
Lau_san_sa_chanh_lam_ha
7 CÔNG DỤNG CỦA LAU SÀN SẢ CHANH THIÊN NHIÊN LAM HÀ
Tháng Năm 12, 2018

Với phạm vi gia đình thì 3 loại côn trùng gây nhiều phiền toái nhất đó là muỗi, gián, kiến. Đặc biệt vào mùa mưa, mùa tạo điều kiện cho côn trùng sinh sinh sôi nảy nở nhiều nhất. Nhưng nếu dùng thuốc xịt thông thường để loại trừ các côn trùng này liệu có an toàn không và đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai.

Để đáp ứng được mong muốn có 1 sản phẩm tốt, hoàn toàn từ thiên nhiên diệt được các loại côn trùng như kiến, gián, muỗi, bọ ve, bọ chét,…mà vẫn đảm bảo được an toàn cho phụ nữ có thai hoặc em bé trong gia đình bạn, Tinh dầu thiên nhiên Đà Nẵng mang đến cho bạn Tinh dầu chống côn trùng (Anti – Insects Oil).

tinh-dầu-chống-côn-trùng

Tinh dầu chống côn trùng

Thành phần là sự kết hợp của các loại tinh dầu thiên nhiên Sả, Bạc hà, Cúc trừ trùng đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người ( dùng an toàn cho trẻ sơ sinh từ 3th tuổi trở lên). Tổ hợp tinh chất của Tinh dầu chống côn trùng chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh.

tinh-dau-chong-con-trùng

Công dụng của tinh dầu chống côn trùng

Cách dùng:

– Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn, không lên xịt vào khoảng không và lên sàn nhà vì lau nhà làm trôi mất thuốc. Với cách dùng này tác dụng còn hiệu quả sau 4 tháng hoặc 5 lần giặt.

– Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.

– Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó.

– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. Không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.

– ĐẶC BIỆT: Tinh Dầu Xịt Chống Côn Trùng có thể sử dụng để diệt rận, bọ chét, bọ xít khử mùi hôi trên người thú cưng của mình ( chó, mèo…) bằng cách trộn 5-10ml thuốc với dầu tắm chó mèo và tắm cho chó mèo.

Lưu ý: Không xịt Tinh dầu trên bể cá

phieu_phan_tich_thanh_phan_an_toan_tinh_dầu_chống_côn_trùng

Phiếu phân tích thành phần tinh dầu an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm có tên gọi phong phú nhất vì mỗi khách hàng đều gọi một cái tên theo cách họ muốn.
– Chai đuổi kiến
– Chai đuổi muỗi
– Chai đuổi kiến ba khoang
– Chai đuổi gián
– Chai đuổi con bọ chét chó
– Chai xịt bọ xít
…..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987.25.88.21 (Ms Như Hiếu)

Địa chỉ cửa hàng: 152 Tống Phước Phổ, Đà Nẵng

Xem thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauthiennhien.danangmientrung/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *