Lau_san_sa_chanh_lam_ha
7 CÔNG DỤNG CỦA LAU SÀN SẢ CHANH THIÊN NHIÊN LAM HÀ
Tháng Năm 12, 2018
dung_dich_tam_goi_thien_nhien
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DUNG DỊCH TẮM GỘI THIÊN NHIÊN LAM HÀ
Tháng Năm 15, 2018

Là nội trợ thì chúng ta cần phải biết nên chọn nước rửa chén nào tốt, thích hợp đảm bảo rửa chén bát sạch sẽ vừa đảm bảo sức khỏe an toàn, không gây độc hại. Và hiện nay , điều trở nên khó nghĩ và rắc rối là có quá nhiều loại nước rửa chén có mặt tại thị trường. Vậy nước rửa chén bạn đang dùng hằng ngày có tốt không, có đảm bảo sức khỏe không?

nuoc_rua_bat_an_toan_cho_da_tay

Tránh tiếp xúc thường xuyên, trực tiếp với nước rửa bát công nghiệp

Việc sử dụng thường xuyên nước rửa bát công nghiệp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính gia đình bạn. Nếu nhìn bằng mắt chúng ta khó có thể nhận thấy các hóa chất vẫn còn bám trên bề mặt chén đĩa nếu chỉ được tráng sơ qua, hoặc chúng ta sẽ không biết được các chất hóa học có trong thành phần chai nữa rửa bát có vượt mức cho phép hay không? Và nếu như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào nếu sử dụng lâu dài trong cuộc sống hằng ngày.

tac_hai_cua_nuoc_rua_bat

Một trong những tác hại của nước rửa bát công nghiệp

Nhiều người vẫn e ngại sử dụng các loại nước rửa bát sinh học, rửa bát thiên nhiên vì giá thành cao hơn so với các loại nước rửa bát công nghiệp trôi nổi ngoài thị trường mà chưa ý thức được tác hại khôn lường của nước rửa chén công nghiệp về lâu dài.

Nước rửa bát sả chanh Lam Hà được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho da tay của những người bị á sừng

nuoc_rua_bat_sa_chanh

Nước rửa bát sả chanh thiên nhiên Lam Hà

Theo Tiêu chuẩn Việt Nam về nước Tổng hợp dùng cho nhà bếp (TCVN 6971-2001) quy định hàm lượng chất hoạt động bề mặt chỉ cần 10{4c97480d6285f1d04c1e347ffae0747e41959991fef6b0982e9df0f60df32bd8} là đã đạt chuẩn nhưng với nước rửa bát sả chanh Lam Hà chất hoạt động bề không những lên tới 60{4c97480d6285f1d04c1e347ffae0747e41959991fef6b0982e9df0f60df32bd8} đậm đặc tốt hơn 6 lần so với TCVN mà còn được pha chế từ chất hoạt động bề mặt hữu cơ êm dịu CAB dẫn xuất từ dầu dừa. Về hàm lượng mùi hương trong TCVN không quy định nhưng Lam Hà đã pha chế lượng tinh dầu rất cao, tăng thêm 60{4c97480d6285f1d04c1e347ffae0747e41959991fef6b0982e9df0f60df32bd8} giá trị tinh dầu thiên nhiên vào sản phẩm.

Trong thành phần tẩy rửa không có xút NaOH, không chứa chất hoạt động bề mặt Natri laureth sulfat, hay natri lauryl ete sulfat (SLES), Natri dodecyl sulfat (SDS) là những dẫn xuất tổng hợp NaOH còn tồn dư kiềm.

Chất hoạt động bề mặt trong chai này là Cocamidopropyl betain (CAB) là chất hoạt động hữu cơ lưỡng tính có độ pH 6,5 trung tính, phù hợp với pH da tay nên hoàn toàn không gây hại da tay. Chất hoạt động bề mặt này thường được dùng cho sữa rửa mặt, sữa tắm, các sản phẩm chăm sóc cơ thể nhưng được Lam Hà đưa vào chai nước rửa bát sả chanh để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da tay.

nước rửa bát sả chanh thiên nhiên

Nước rửa bát thiên nhiên an toàn cho da tay người sử dụng

Do được bổ sung hàm lượng tinh dầu lớn này mà nước rửa bát sả chanh không chỉ làm sạch mà còn diệt khuẩn trên bát đĩa và mùi hương thơm còn tỏa khắp phòng bếp để khử mùi ám khói của thức ăn khi đun nấu, điều này giúp cho không gian bếp luôn được thơm mát.

Để tiết kiệm khi rửa bát bạn có thể pha loãng 5 lần (100ml nước rửa bát với 400ml nước lọc thành chai 500ml) thì vẫn đảm bảo được 1 chai nước nước rửa bát đạt TCVN, vẫn rửa sạch thơm bát đĩa và an toàn da tay.

Để rửa rau, củ, quả, thì chỉ cần vài giọt pha với nước và rửa lại 1,2 nước khi thấy hết bọt là rau, củ, quả có thể nấu canh, chiên, xào.. với hoa quả là có thể ăn bình thường.

Để loại sạch chất nhờn của lươn, cá trạch hoặc loại mùi tanh của cá mè, bạn cũng có thể dùng một ít nước rửa bát này hòa với chút nước sát, vuốt vào thân lươn, cá rồi tráng sạch lại bằng nước cho đến khi hết bọt.

Không những thế Nước rửa bát không chứa xút nên không tiêu diệt hệ vi sinh vật trong đường ống và cống thoát nước, góp phần hạn chế tác hại môi trường làm chết các dòng sông, kênh, mương thoát nước.

Chất hoạt động bề mặt hữu cơ chứa nhóm amin dễ phân hủy và được cây trồng hấp thu như chất đạm nên có thể sử dụng nước sau khi rửa bát để tưới cây, tưới rau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *