lo_treo_tinh_dau
LỌ TREO TINH DẦU LAM HÀ
Tháng Tám 17, 2018
DẦU DỪA ÉP LẠNH LAM HÀ VÀ CÔNG DỤNG
Tháng Tám 18, 2018

Hiện nay việc sử dụng nước giặt không còn xa lạ gì với các chị em nội trợ. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại nước giặt với nhiều tính năng khác nhau. Vậy quần áo trẻ sơ sinh có cần sử dụng nước giặt được không? Nước giặt thông thường có ảnh hưởng đến làn da của bé không?

Câu trả lời là CÓ. Da em bé thường có độ nhạy cảm cao và mỏng hơn 10 lần da người lớn. Trong khi các loại nước giặt dành cho người lớn thông thường chứa các loại hoá chất siêu làm sạch như enzim, phốt pho, chất tẩy, chất làm sáng quang học… Những loại nước giặt này đôi khi vẫn gây kích ứng cho da người lớn, vì vậy, rất không an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Bạn cần chọn một loại nước giặt chất lượng dành riêng cho bé.

giat_quan_ao_tre_so_sinh

 

Làn da của trẻ vô cùng mỏng manh và rất dễ bị dị ứng. Lựa chọn nước xả vải cho trẻ sơ sinh an toàn chính là cách tốt nhất để các bậc phụ huynh bảo vệ làn da cho bé yêu nhà mình. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, nước giặt thiên nhiên Lam Hà là 1 gợi ý cho các chị, các mẹ để bảo vệ làn da của bé yêu nhà mình.

NƯỚC GIẶT THIÊN NHIÊN GOLDEN HAND LAM HÀ

Thành phần:

CAB, Ethanol, Nước tinh khiết, Glycerin, Tinh dầu Oải hương, Bạc hà, menthol, màu nho CI 16185, 42090.

nuoc_giat_thien_nhien

Nước giặt thiên nhiên Golden Hand

Đặc tính:

– Khả năng tẩy rửa các dạng chất béo, bã nhờn cao để loại sạch các chất khó tan trong nước có ở sữa mẹ và sữa hộp. Loại bỏ sạch chất hữu cơ bám vào vải để lấy hết nguồn dinh dưỡng giảm tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn.
– Không để lại tồn dư các chất tảy rửa có pH cao có trong chất hoạt động bề mặt chưa sodium Natri. Sự tồn dư chất này do quá trình xả nước không sạch triệt để. Với dạng nước giặt dạng nước lỏng dễ tan trong nước hơn nên chỉ cần xả 2 lần là nước giặt đã trong vắt, trong khi dạng gel thì phải xả nhiều 4 -5 lần thì nước mới trong.
– Tránh sử dụng loại có chất làm mềm vải. Chất làm mềm vải là chất khó tan trong nước, sau khi giặt xong nó vẫn bám trên vải và giữ luôn cả hóa chất vào vải.
– Tránh chất phản quang tạo cảm giác trắng giả tạo. Thực chất vải sau khi giặt không trắng như mới nhưng khi thêm chất phản quang thì hắt sáng tạo cảm giác vải sáng lên.
– Tránh các loại chất tảy có tính kiềm bởi sẽ làm hại da tay người giặt.
– Mùi hương nên chọn mùi tinh dầu thiên nhiên phù hợp để tránh gây bắt hơi, nhức đầu.
– Khả năng diệt nấm candida và vi khuẩn giúp hạn chế nguy cơ tái nhiễm khuẩn gây tràm sữa và nấm ngứa vùng da nhạy cảm.

Tóm lại loại sản phẩm chuyên dụng giặt tay cho đồ sơ sinh và đồ chíp là sau khi giặt xong cầm vải rất thật tay là sạch thực sự chứ không phải tồn dư các loại hóa chất gây cảm giác bông mềm, trắng sáng, lưu hương mạnh mẽ.

Với các yêu cầu như vậy bạn đã chọn được loại nước giặt an toàn cho đồ sơ sinh, đồ chíp, cho làn da em bé, cho đôi tay người giặt.

Ngoài ra với yêu cầu cao về vấn đề môi trường thì nước giặt có thể dùng để tưới cây cho cây xanh tốt chứ không hủy hoại môi trường sinh thái.

Cách dùng:

* Giặt tay:

Dùng dạng nguyên chất để tẩy cổ áo trắng.

Hòa 1/2 Nắp cho 2kg quần áo; ngâm 15′ trước khi giặt.

* Giặt máy:

Hòa loãng 1/2 nắp với 1 ít nước trước khi đổ vào máy giặt cho 4kg quần áo.

Mùi hương:

+ Oải hương

+ Tulip

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *